Kế Toán AAF cung cấp Dịch vụ Chữ ký số của các nhà mạng VNPT, NEWCA, VIETTEL với mức giá ưu đãi nhất tại Hà Nội, cam kết hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn vừa thành lập công ty hoặc muốn gia hạn chữ ký số với giá tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ chữ ký số áp dụng Tháng 11/2019

Giá Dịch vụ chữ ký số
                         Bảng giá Dịch vụ chữ ký số trên đã bao gồm 10% thuế VAT

Các Công dụng chính của chữ ký số có thể bạn chưa biết

  • Nộp tờ khai, nộp thuế qua mạng

Trong thời buổi công nghệ 4.0, chúng ta đã và đang áp dụng hệ thống khai thuế điện tử. Cơ quan thuế quản lí tờ khai, báo cáo thuế dưới định dạng xml. Người nộp thuế thực hiện lập tờ khai trên máy tính, nộp tờ khai bằng thiết bị chữ ký số. Công việc của kế toán được đơn giản hóa và thuận tiện hơn rất nhiều.

Ngoài ra Người nộp thuế còn có thể lập giấy nộp tiền (GNT) vào ngân sách nhà nước trực tiếp trên trang Tổng cục thuế và được ngân hàng thương mại (NHTM) xác nhận kết quả giao dịch. Tiện lợi hơn rất nhiều so với việc đi nộp tiền tại ngân hàng ủy nhiệm thu của Kho bạc nhà nước (KBNN).

  • Hải quan điện tử

Chữ ký số được doanh nghiệp dùng để thực hiện khai báo hải quan thông qua phần mềm kê khai hải quan (đối với các doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu). Tính pháp lý của chữ ký số tương đương với dấu và chữ ký của công ty trên tờ khai hải quan giấy.

  • Kê khai bảo hiểm xã hội

Chữ ký số còn dùng để khai báo và nộp qua mạng các hồ sơ lên cơ quan Bảo hiểm quản lý như: Báo tăng, giảm lao động, điều chỉnh mức lương nhân viên, xin cấp sổ BHXH và thẻ BHYT,… Thay thế cho việc nộp trực tiếp lên cơ quan bảo hiểm, tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian chờ đợi giải quyết các thủ tục.

  • Quản lý hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử đang là xu thế tất yếu. Các doanh nghiệp phát hành hóa đơn sau ngày 01/11/2018 đã bắt buộc sử dụng Hóa đơn điện tử.

Chữ ký số chính là công cụ ký Hóa đơn điện tử, giúp cho doanh nghiệp  quản lí hóa đơn một cách hiệu quả và tốn ít chi phí, giảm thiểu tối đa các thủ tục hành chính. Đặc biệt dễ dàng cho việc lưu trữ và tra cứu hóa đơn.

Chính sách hỗ trợ khi mua chữ ký số tại AAF

  • Đấu nối chữ ký số nhanh gọn, hoàn thành trong ngày
  • Với doanh nghiệp mới thành lập: Hỗ trợ đăng ký tài khoản khai thuế và nộp tờ khai lệ phí môn bài, đăng ký tài khoản nộp thuế điện tử và nộp tiền lệ phí môn bài.
  • Có hợp đồng, hóa đơn GTGT ngay sau khi bản giao chữ ký số.
  • Hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ kỹ thuật suốt thời gian sử dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây